3.móti Norðurlandsmótaraðarinnar á Ólafsfirði lokið

3.mótið í Norðurlandsmótaröð barna og unglinga var haldið á Skeggjabrekkuvelli á Ólafsfirði þriðjudaginn 31.júlí - S1 mótið. Um 80 þáttakendur voru í þessu móti. Að venju fór hópur frá Golfklúbbi Sauðárkróks á mótið. Það voru þau Sigríður Eygló Unnarsdóttir, Aldís Ósk Unnarsdóttir, Hekla Kolbrún Sæmundsdóttir, Matthildur Kemp Guðnadóttir, Hildur Einarsdóttir, Thelma Einarsdóttir, Arnar Geir Hjartarson, Hlynur Freyr Einarsson, Pálmi Þórsson og Elvar Ingi Hjartarson. Þau stóðu sig öll mjög vel en til verðlauna unnu eftirfarandi: í flokkum 17-18 ára sigrðaði Arnar Geir Hjartarson og Sigríður Eygló Unnarsdóttir varð í 2.sæti. í flokki 15-16 ára varð Aldís Ósk Unnarsdóttir í 3.sæti og í flokki 14 ára og yngri sigraði Matthildur Kemp Guðnadóttir. Hægt er að sjá myndir hér á myndasíðunni. Þá er einnig búið að uppfæra stigagjöfina á síðu mótaraðarinnar nordurgolf.blog.is.  Síðasta mótið í mótaröðinni verður síðan á Akureyri sunnudaginn 2.september en þar verða jafnfram krýndir Norðurlandsmeistarar í öllum flokkum.